Các khóa học đã đăng ký

Giới thiệu Landmark Parasola Power

 

Công ty CP Landmark Parasola Power (LMPP) được thành lập vào năm 2018, chúng tôi được tạo ra với mong muốn góp phần thúc đẩy cho ngành công nghiệp năng lượng tái tạo của Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung.

LMPP luôn đi đầu và nắm bắt các xu hướng về năng lượng tái tạo, đặc biệt là Điện Năng lượng mặt trời. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu nhất phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Với thế mạnh về mảng Điện năng lượng Mặt trời, LMPP mang trong mình đam mê nhiệt huyết với nghề, chúng tôi có một đỗi ngũ nhân viên/kỹ sư với chuyên môn kỹ thuật cao, nhiều trải nghiệm/kinh nghiệm thực tế; chúng tôi liên kết với các đối tác uy tín, các công ty đầu tư nước ngoài. Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo về chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm mình tạo ra.

Hãy để chúng tôi – Landmark Parasola Power giúp bạn có được giải pháp phù hợp nhất.

 

 

Liên Hệ

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về LANDMARK PARASOLA POWER và tất cả các giải pháp của chúng tôi chỉ trong giây lát.
Dự Án Tiêu Biểu
Uy tín và chất lượng các công trình của LMPP được thể hiện qua việc triển khai đồng thời và hoàn thành 02 dự án điện mặt trời trong tháng 12 năm 2020 tại Huế.
Hoạt Động Sắp Tới
Các hoạt động và sự kiện sắp tới sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nó!
Câu hỏi thường gặp

Nói chung, một hệ thống điện mặt trời bao gồm các tấm pin mặt trời, một bộ biến tần năng lượng mặt trời bật / tắt / lai và một hệ thống lưu trữ năng lượng nếu có. Các tấm pin mặt trời hấp thụ ánh sáng mặt trời với các tế bào quang điện để tạo ra năng lượng dòng điện một chiều (DC) và sau đó chuyển nó thành năng lượng dòng điện xoay chiều (AC) có thể sử dụng được với sự hỗ trợ của công nghệ biến tần. Năng lượng có thể được đưa vào lưới điện hoặc được sạc vào bộ lưu trữ năng lượng trong trường hợp sử dụng hệ thống điện mặt trời nối lưới hoặc không nối lưới, tương ứng.

Chúng tôi hợp tác với nhiều tổ chức tài chính uy tín trong nước và quốc tế để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. LMPP là công ty dịch vụ năng lượng (ESCO) cung cấp các giải pháp năng lượng toàn diện bao gồm thiết kế, tư vấn, xây dựng, vận hành và quản lý hệ thống năng lượng ở phía khách hàng. Thông thường, việc bồi thường cho LMPP dựa trên hiệu suất để các lợi ích của việc cải thiện hiệu quả năng lượng được chia sẻ giữa khách hàng và LMPP.

Hệ thống của chúng tôi sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời tiên tiến.
Hệ thống của chúng tôi được sử dụng ở Châu Âu và Hoa Kỳ.
Kể từ năm 2011, hơn 20 GIGAWAT của hệ thống của chúng tôi đã được cài đặt trên toàn thế giới.

Bạn quan tâm đến việc tiết kiệm NĂNG LƯỢNG?
Yêu cầu giải pháp NGAY BÂY GIỜ!

Yêu cầu của bạn sẽ được trả lời trong 24 giờ.