Các khóa học đã đăng ký

Giải pháp Điện Năng Lượng Mặt Trời

Công ty CP Landmark Parasola Power được thành lập với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tối ưu nhất về năng lượng tái tạo - điển hình là Điện Năng lượng mặt trời.

Thế mạnh của chúng tôi về kỹ thuật/ bí quyết kỹ thuật Điện năng lượng mặt trời, đội ngũ thiết kế, kỹ sư, quản lý dự án ưu tú và có nhiều năm kinh nghiệm. Điều đó cho phép chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng để đạt được kết quả tối ưu nhất cho khách hàng .

Khi được lắp đặt và bảo trì đúng cách, hệ thống Điện năng lượng Mặt trời sẽ có tuổi thọ trên 25 năm. Trọng tâm của chúng tôi là cung cấp các dự án “chìa khóa trao tay” cho khách hàng, với mức độ an toàn, chất lượng, hiệu suất và trải nghiệm cao nhất có thể.

Chúng tôi đảm bảo luôn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và hiệu quả đối với mọi bước của quy trình (tính khả thi, thiết kế hệ thống, lắp đặt và vận hành cho đến giám sát hiệu suất liên tục, báo cáo, vận hành và bảo trì.)

Chúng tôi sẽ đem lại những giải pháp hoàn hảo và phù hợp nhất cho mọi nhu cầu của bạn. Tải về Parasola Giải pháp Điện Năng Lượng Mặt Trời (chi tiết)

 

 

Liên Hệ

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về LANDMARK PARASOLA POWER và tất cả các giải pháp của chúng tôi chỉ trong giây lát.
Dự Án Tiêu Biểu
Uy tín và chất lượng các công trình của LMPP được thể hiện qua việc triển khai đồng thời và hoàn thành 02 dự án điện mặt trời trong tháng 12 năm 2020 tại Huế.
Hoạt Động Sắp Tới
Các hoạt động và sự kiện sắp tới sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nó!
Câu hỏi thường gặp

Nói chung, một hệ thống điện mặt trời bao gồm các tấm pin mặt trời, một bộ biến tần năng lượng mặt trời bật / tắt / lai và một hệ thống lưu trữ năng lượng nếu có. Các tấm pin mặt trời hấp thụ ánh sáng mặt trời với các tế bào quang điện để tạo ra năng lượng dòng điện một chiều (DC) và sau đó chuyển nó thành năng lượng dòng điện xoay chiều (AC) có thể sử dụng được với sự hỗ trợ của công nghệ biến tần. Năng lượng có thể được đưa vào lưới điện hoặc được sạc vào bộ lưu trữ năng lượng trong trường hợp sử dụng hệ thống điện mặt trời nối lưới hoặc không nối lưới, tương ứng.

Chúng tôi hợp tác với nhiều tổ chức tài chính uy tín trong nước và quốc tế để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. LMPP là công ty dịch vụ năng lượng (ESCO) cung cấp các giải pháp năng lượng toàn diện bao gồm thiết kế, tư vấn, xây dựng, vận hành và quản lý hệ thống năng lượng ở phía khách hàng. Thông thường, việc bồi thường cho LMPP dựa trên hiệu suất để các lợi ích của việc cải thiện hiệu quả năng lượng được chia sẻ giữa khách hàng và LMPP.

Hệ thống của chúng tôi sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời tiên tiến.
Hệ thống của chúng tôi được sử dụng ở Châu Âu và Hoa Kỳ.
Kể từ năm 2011, hơn 20 GIGAWAT của hệ thống của chúng tôi đã được cài đặt trên toàn thế giới.

Bạn quan tâm đến việc tiết kiệm NĂNG LƯỢNG?
Yêu cầu giải pháp NGAY BÂY GIỜ!

Yêu cầu của bạn sẽ được trả lời trong 24 giờ.